Điện tử dân dụng

by taowebngon
0 comment

HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ DÂN DỤNG CHUYÊN SÂU, THỰC TẾ CAO!

Học sửa chữa điện tử dân dụng là một nhu cầu thiết yếu của nhiều nam thanh niên với mong muốn có một nghề nghiệp ổn định cũng như thỏa mãn lòng ham hiểu biết kỹ thuật của chính mình. Để đáp ứng được nhu cầu đó thì trung tâm kỹ thuật điện tử công nghệ cao NVT hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ sửa chữa, bảo trì thiết bị điện tử gia dụng uy tín hàng đầu Hà Nội đã chính thức mở lớp dạy sửa chữa điện tử dân dụng chuyên sâu cho những ai mong muốn trở thành thợ lành nghề với phương châm đào tạo như sau.

—> Học để làm được việc, để phục vụ nhu cầu xã hội rồi từ đó tạo ra thu nhập
—-> Học đi đôi với hành (trực tiếp thực hành trên sản phẩm của khách hàng)
—–> Học phải có lý thuyết để phát triển nghề nghiệp lâu dài, theo kịp công nghệ ( không học vẹt, không học kiểu chỉ đâu đánh đấy…)
—–> Hướng dẫn chi tiết, cầm tay chỉ việc cho từng học viên
—-> Hướng dẫn cách vận dụng nghề nghiệp, tìm kiếm khách hàng trên internet,

Nội dung đào tạo

Bao gồm 6 phần chính dưới đây :

1) HỌC ĐIỆN TỬ THỰC HÀNH CHUYÊN SÂU

+ Sau khi học xong phần này các học viên sẽ có nền tảng để học những phần tiếp theo cũng như học viên sẽ tự tin hơn khi mở bất cứ một thiết bị điện tử nào. Có thể tự tay sử dụng đồng hồ vạn năng kiểm tra linh kiện điện tử thành thạo như diode, transistor, thyristor, triac, diac, igbt, mosfet, ic quang,…..Những kiến thức thực hành này sẽ không có ở bất cứ trung tâm đào tạo hay là trường đại học nào vì đó là kinh nghiệm thực tế của tôi được tích lũy qua nhiều năm tìm hiểu thiết bị điện tử. Ngoài ra nếu các bạn muốn tìm hiểu sâu hơn để có thể thiết kế mạch điện tử thì tôi cũng sẽ hỗ trợ các bạn vì tôi xuất thân là một kỹ sư thiết kế mạch điện tử.
Điều chắc chắn khi bạn học lý thuyết bài bản thì việc sửa nguồn, đo kiểm linh kiện sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết!

2) HỌC SỬA CHỮA BẾP TỪ, BẾP HỒNG NGOẠI CHUYÊN SÂU

+ Sau khi học xong phần này các học viên sẽ tự tin sửa chữa cho bất cứ loại bếp từ nào từ đơn giản đến phức tạp, từ bình dân cho đến bếp từ cao cấp. Học viên sẽ được giảng dạy lý thuyết và thực hành sửa chữa trên máy của khách hàng. Khi hoàn thành phần này học viên sẽ sửa chữa được cho hầu hết các loại bếp điện từ như Midea, Saiko, Kanguroo, Electrolux, Panasonic, fago, munchen, Chiefs, …với các lỗi như bếp điện từ không nhận xoong, bếp điện từ báo lỗi, bếp điện từ không điều khiển được, bếp từ không sôi, bếp từ bị nhảy atomat, bếp từ kêu tit tit, bếp từ tự động tắt, bếp từ không nóng…

3) HỌC SỬA CHỮA NỒI CƠM ĐIỆN TỬ, NỒI CƠM CAO TẦN CHUYÊN SÂU

+ Cuộc sống ngày càng hiện đại, các nồi cơm điện cơ trước kia đang được dần thay thế bằng những nồi cơm điện tử, nồi cơm cao tần hiện đại để cho chất lượng cơm chín ngon hơn và săn hơn. Sau khi học xong phần này học viên có thể sửa chữa, bảo dưỡng cho hầu hết các nồi cơm điện tử, nồi cơm cao tần của Sharp, Sanyo, Hitachi, Cuckoo, Cuchen, Lihom, Toshiba với những bệnh như: mất nguồn, cắm nhầm điện, cơm không nóng, cơm sống, cơm cháy, nồi báo lỗi, không nhận xoong, không điều khiển được.

4) HỌC SỬA CHỮA LÒ VI SÓNG CHUYÊN SÂU

+ Lò vi sóng là một thiết bị điện cao cấp thường thấy ở trong các gia đình thành phố. Sau khi học xong phần này học viên có thể tự tin xử lý sự cố hỏng hóc cho bất cứ lò vi sóng nào với các lỗi thông dụng như lò vi sóng mất nguồn, lò vi sóng không nóng, lò vi sóng không quay đĩa, lò vi sóng không điều khiển được, lò vi sóng bi liệt phím, lò vi sóng chết thanh đốt, lò vi sóng tự dừng sau khi chạy…

5) HỌC SỬA CHỮA ỔN ÁP, MÁY XAY SINH TỐ, QUẠT ĐIỆN TỬ, MÁY HÚT MÙI, MÁY HÚT BỤI, LÒ NƯỚNG, MÁY PHUN SƯƠNG, bộ lưu điện, sạc ắc quy, …..

– Phần này sẽ là phần bổ xung cho đa dạng việc sửa chữa các thiết bị điện tử dân dụng. Nói chung sau khi học xong phần thực hành điện tử chuyên sâu thì với một số bạn nhanh ý có thể tự sửa được cho hầu hết các thiết bị điện tử gia dụng có trong gia đình. Việc học chuyên sâu về một thiết bị cụ thể nào sẽ làm cho học viên trở thành chuyên nghiệp khi hành nghề hoặc mở trung tâm bảo hành sửa chữa. Hiện tại chúng tôi có đầy đủ kiến thức lý thuyết cũng như kinh nghiệm thực tế để truyền lại cho các học viên.

6) Học sửa chữa amply bãi (Nhật, Mỹ, Hàn, karaoke..) và các thiết bị âm thanh

Sau khi học xong phần này thì học viên có thể tự tin sửa chữa các thiết bị âm thanh như amply, mixer, power, vang, nhại..của bất kỳ hãng nào.

You may also like

Leave a Comment